เบียร์กับคลิปโป้เกี่ยวกันยังไง

เบียร์แทบจะกลายเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับชายหลายๆคน หลังเลิกงานได้ดื่มเบียร์สักขวดก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง แต่ใครจะไปรู้ว่าเบียร์ยังมีผลดีกับเซ็กส์อีกด้วย เพราะเบียร์นั้นทำให้เกิดอาการเงี่ยนขึ้นมา จนเราต้องอยากดูคลิปโป้ขึ้นมายังไงละ หากเป็นชายหนุ่มโสดละก็ ต้องนึกถึงคลิปโป้เป็นอย่างแรก เพราะไม่มีแฟนให้เอา มาดูสรรพคุณของเบียร์ดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง มาดูกันเลย
อึดทนทาน ด้วยเบียร์
ผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็กส์กล่าวว่า สารไฟโตเอสโตรเจน ในเบียร์ จะทำให้การหลั่งอสุจิเกิดขึ้นช้าลงกว่าสภาวะปกติที่ไม่ได้ดื่มเบียร์ ลองสังเกตได้ว่า เวลาช่วยตัวเองกับคลิปโป้แล้ว จะรู้ได้ว่า เพลินกว่าเยอะ เพราะว่าเกิดอาการชา รู้สึกช้ากว่า แต่แข็งทนนานกว่า ซึ่งเป็นผลมาจากแอลกอฮอร์นั่นเอง เค้าถึงบอกว่าเมาห้ามขับรถ เพราะทำให้เกิดการตัดสินใจช้า การช่วยตัวเองก็เช่นกัน ทำให้เกิดอาการช้า
สุดยอดยาโด๊ป ต้องเบียร์ดำ
ในเบียร์ดำจะมีธาตุเหล็กมากกว่าเบียร์ปกติ ช่วยกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศ เพิ่มเซลล์เม็ดเลือดแดงที่ทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้นเลือดที่ไปเลี้ยงเจ้ามังกรก็มีมากตามไปด้วย นอกจากนั้นยังทำให้หลับง่ายและหลับสนิท หากยิ่งช่วยตัวเองเข้าไปอีกนะ รับว่าหลับสบาย หลับลึก ตื่นเช้ามาสดชื่นกว่าเดิมอีกด้วย ฉนั้นแล้ว การดูคลิปโป้หลังกินเบียร์จะทำให้ร่างกายสดชื่น หลับสบายมากขึ้น และรู้สึกผ่อนคลายมากกว่านอนปรกติอีกด้วย
ดื่มทุกวัน มันส์กว่า
จากการศึกษาในอิตาลี การดื่มเบียร์ทุกวัน ในปริมาณไม่มาก จะทำให้ความเสี่ยงโรคหัวใจและเส้นเลือดอุดตันลดลง หัวใจทำงานดีขึ้น และถ้าหัวใจทำงานดี ความอึดก็จะตามมาด้วย  อย่างที่ว่าในตอนแรก เพราะว่าเบียร์ทำให้เกิดอาการชาเล็กน้อย การช่วยตัวเองกับคลิปโป้นั้นจะเพลินกว่ามากอย่างข้างต้น ฉนั้นแล้วเราควรหมั่นทานเบียร์ให้ก่อเกิดประโยชน์ต่อสุขภาพทางเพศดีกว่า
เห็นได้ชัดว่าเบียร์กับผู้ชายเป็นของคู่กันจริงๆ เช่นกันการเปิดคลิปโป้ก็เป็ฯของคู่กายของผู้ชายอีกด้วย ยิ่งกับเรื่องบนเตียงไม่คิดว่าจะมีประโยชน์มากมายขนาดนี้ ดื่มเบียร์ขวดเดียว แทบไม่ต้องบำรุงอย่างอื่นก็ฟิตเปรี๊ยะ แต่ต้องดื่มในปริมาณที่เหมาะสม เพราะถ้าเอาแต่ร่ำสุรา เดี๋ยวภรรยาจะเบื่อเอาได้นะ

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *