จุดยุทธศาสตร์สำคัญในการเผด็จศึก ที่ผู้หญิงชื่นชอบเป็นอย่างมาก

 

การเล้าโลมถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับการมีเซ็กส์ แต่ทั้งนี้จะให้ดีเราควรที่จะศึกษาจุดยุทธศาสตร์ในการมีเพศสัมพันธ์ให้ดี จุดต่างๆบนร่างกายบริเวณใดบ้างที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์เซ็กส์ เพิ่มความสัมพันธ์ท่าร้อนฉ่าบ้าง วันนี้เรามีเคล็ดลับมาฝาก กับจุดยุทธศาสตร์สำคัญในการเผด็จศึก ที่สาวชื่นชอบเป็นอย่างมาก จะทำอย่างไรให้สาวๆเร้าร้อนเรียกร้องหาคุณแบบในหนังผู้ใหญ่ให้ถึงจุดสุดยอดปลุกอารมณ์สาวๆให้ลุกขึ้น จะทำอย่างไรให้ลีลาเร้าใจแบบหนังผู้ใหญ่ที่แสนจะหวาบหวิวและสยิวเหลือเกิน ไปดูกันเลย

 

1.ข้อพับเข่า

เป็นจุดเล็กๆที่ไม่มีคาดคิดว่าจะสามารถสร้างอารมณ์แบบนี้ได้ แต่คุณรู้หรือไม่แค่เพียงคุณเป่าลมเบาหรือเอามือสัมผัสอย่างแผ่ว ลงปากจูบเพียงเล็กน้อย ก็จะสามารถช่วยเพิ่มความรู้สึกสยิวทำให้สาวต้องครางออกมาเบาๆ เพราะจุดข้อพับข่านั้นเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกต่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นอย่างมาก

 

2.แก้มก้น

เป็นอีกหนึ่งจุดยุทธศาสตร์ที่เราจะเห็นในหนังโป๊ทำกันบ่อยมาก ในการนวดคลึง สัมผัส ขยี้หรือจับแบบเบาๆ อาจจะมีการจูบลูบไล้เป็นการเล้าโลมที่ผู้หญิงชอบมากเป็นพิเศษ เพราะสามารถแสดงถึงความรักและเชื่อใจและการให้ความสำคัญในการมีเพศสัมพันธ์กับเธอ ช่วยเพิ่มความเร้าใจและรุนแรงแบบฟินๆที่ผู้หญิงชอบเป็นอย่างมาก

 

3.ซอกคอ

ถือว่าเป็นจุดสำคัญที่สร้างความเสียวสยิวจนทำให้เธอแทบละลายได้เลยกับ การจูบเบาๆ ไซร้เล้าโลมนิดๆบริเวณซอกคอ หายใจรดต้นคอหญิงสาวเบาๆ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เธอรู้สึกถึงอารมณ์ที่รุนแรงและพร้อมจะเปิดศึกทันที เราจะสามารถเห็นฉากไซร้ซอกคอหรือจูบเบาๆได้ในหนังผู้ใหญ่ส่วนใหญ่ ที่มักจะเริ่มการกระตุ้นอารมณ์ฝ่ายหญิงด้วยการเล้าโลมที่ซอกคอก่อน

 

4.ใบหู

เพียงคุณกระซิบเบาๆที่หูของเธอพร้อมกับใช้ปากและลมหายใจค่อยๆสัมผัสไปตามจุดต่างๆ พูดคุยกันเบาๆ บรรจงจูงลงสักนิด หรือจะเป็นการใช้มือลูบเบาๆ ก็จะช่วยเพิ่มความเสียวซ่าน และกระตุ้นความรู้สึกของเธอได้อย่างดี เราจะเห็นได้ว่าซีนในหนังผู้ใหญ่ส่วนใหญ่มักจะใช้การกระซิบเบาๆที่ใบหู เล้าโลมลูบไล้ก่อนที่จะเริ่มบรรเลงเพลงรัก

 

5.ริมฝีปาก

เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่กล่าวถึงคงไม่ได้สำหรับการใช้ริมฝีปากในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของสาวๆ ด้วยการจูบ เล้าโลม ด้วยริมฝีปาก ที่ทั้งเบียดเสียด แลกน้ำลาย ดูด ใช้ลิ้นพันและดุน หรือจะประทับลงเบาๆกระตุ้นความรู้พร้อมกับจูบอย่างดูดดื่มเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ก็ได้ เป็นหนทางอย่างแรกที่ทุกคู่รักหญิงสาวและในหนังผู้ใหญ่ มักจะใช้เป็นพิเศษ โดยเฉพาะในตอนที่บรรเลงบทจูบแบบดูดดื่มก็ยิ่งเพิ่มความเร้าใจมากเท่านี้

 

 

 

 

 

 

6.คลิตอริส

เป็นจุดยุทธศาสตร์สำหรับของผู้หญิงเลยทีเดียว  ถือว่าเป็นศูนย์กลางของความเสียวในการเล้าโลมและมีเซ็กส์ เพียงแค่เราใช้ความนุ่มนวล จากนั้นก็ค่อยๆเร่งระดับความรุนแรง ทั้งไซร้ ใช้นิ้ว หรือจะแสดงความรักและเร้าใจด้วยดูดเบาๆ บรรจงจูบนิดๆ เราสามารถศึกษาทักษะการใช้คลิตอริสที่สาวๆจะต้องชื่นชอบและประทับใจมากจากพวกหนังผู้ใหญที่จะทำให้คุณได้มีทักษะในการเล้าโลมเพิ่มมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าคลิตอริสคือจุดสำคัญที่จะทำให้สาวๆตกเป็นทาสรักคุณอย่างแน่นอน

 

7.เท้า

คุณรู้หรือไม่ว่าการบีบเท้านวดเบาพร้อมกับจูบผ่อนคลายเล็กน้อยจะช่วยเพิ่มความรัก ความรู้สึกนับถือและเชื่อมันใจการมีเพศสัมพันธ์มากยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้สาวๆเกิดความสยิวอย่างมาก คุณจะสังเกตได้จากการจูบลูกไล้ขึ้นจากเท้าไปจนถึงข้างบน จูบแบบแผ่นเบาและเพิ่มทวีความรุนแรงไปตามระดับที่คุณไต่ไปตามลำตัวของเธอ รับรองเลยว่า สาวๆจะต้องทั้งรักและหลงคุณอย่างแน่นอน

 

และนี่ก็เป็นเทคนิคเพิ่มความเร้าใจให้การมีเพศสัมพันธ์กับจุดยุทธศาสตร์สำคัญในการเผด็จศึก ที่ผู้หญิงชื่นชอบเป็นอย่างมาก สามารถศึกษาเทคนิคต่างๆจากการดูวิดีโอหนังผู้ใหญ่เพื่อเพิ่มทักษะที่คุณไม่เคยรู้และเพิ่มความสนุกสนานในการมีเซ็กส์ของคุณมากยิ่งขึ้น

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *