เทคนิคพิเศษที่จะช่วยให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด

                 หนุ่มๆคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าพวกสาวๆนั้นมีโอกาสน้อยมากที่จะไปถึงจุดนั้นแบบตอนดูหนังเอวีได้ซึ่งนั่นมันก็สามารถบ่งบอกถึงความไม่ใส่ใจเรื่องเซ็กส์ของคุณได้ด้วยนะอีกอย่างฝ่ายหญิงนั้นยังอุ่นเครื่องนานกว่าอีกด้วยแต่ในทางกลับกันฝ่ายชายเพียงแค่คิดถึงดูหนังเอวีหรือเรื่องเสียวๆก็มีโอกาสเสร็จได้แล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นหนุ่มๆก็ไม่ควรมาชะล่าใจเด็ดขาดเพราะอาจจะทำให้สาวๆไม่อยากมีอะไรกับคุณอีกต่อไปก็ได้ดังนั้นเรามาดูวิธีการพาให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดแบบที่เธอและคุณใฝ่ฝันกันดีกว่าแล้วเทคนิคที่จะช่วยได้นั้นจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

1.ใช้ทริคการซุกไซร้ที่ดี การนัวเนียหรือซุกไซร้มันจะส่งผลให้สาวๆสามารถไปถึงจุดยอดได้อย่ารวดเร็วเลยล่ะทว่าสาวๆคงไม่กล้าพูดออกมาสักเท่าไหร่ว่าอยากให้หนุ่มๆเล้าโลมเธอดั่งครั้งที่ดูหนังเอวีเพราะฉะนั้นแล้วมันก็คงเป็นหน้าที่ของหนุ่มๆเนี่ยแหละที่จะต้องเข้าไปเล้าโลมเธอก่อนเนื่องจากพวกผู้หญิงนั้นมันจุดสยิวที่แตกต่างกันนั่นเองซึ่งฝ่ายชายนั้นจะต้องใช้เวลากับจุดเหล่านั้นสักหน่อยประมาณห้าถึงสิบนาทีหรืออาจจะมากกว่านั้นก่อนที่จะเริ่มภารกิจร่วมรักจริงๆแค่นี้มันก็สามารถทำให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมรักกับคุณแบบที่เราดูหนังเอวีอย่างที่คุณต้องการแล้วล่ะ

2.เคล็ดลับการเริ่มแบบช้าๆพาขึ้นสวรรค์ สิ่งที่คุณจะต้องจำไว้เลยนั่นก็คืออย่าได้ใจร้อนกับการร่วมรักเด็ดขาดซึ่งหลังจากที่คุณได้ทำการซุกไซร้หรือเล้าโลมแล้วนั้นก็ค่อยๆใส่น้องชายเข้าไปอย่างช้าๆแบบนั้น การดูหนังเอวีในขณะเดียวกันก็ต้องกระตุ้นจุดเสียวของฝ่ายหญิงไปด้วยยิ่งถ้าได้กระตุ้นทั้งภายในและภายนอกแล้วนั้นบอกเลยว่ามันจะช่วยทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในหนังโป๊ได้อย่างง่ายดายเลยล่ะเพราะฉะนั้นหนุ่มๆเองก็คงต้องทำให้มันอย่างช้าๆเข้าไว้ล่ะ

3.หนุ่มๆจะต้องทำให้มันตรงจุดด้วยนะ หากถามว่าท่าไหนที่เด็ดมันสุดก็คงเป็นท่าที่สาวๆอยู่บนแบบในดูหนังเอวีเนี่ยแหละเพราะมันเป็นท่าที่ทำให้สาวๆนั้นรู้สึกเจ็บน้อยมากที่สุดเมื่อมีเซ็กส์ครั้งแรกเนื่องจากสาวๆสามารถควบคุมจังหวะและลีลาได้เองทว่าสิ่งที่คุณต้องรู้เอาไว้นั่นก็คือสาวๆบางคนอาจจะไม่ชอบท่านี้ก็ได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีก็ควรลองให้หลากหลายท่าตามดูหนังเอวีเข้าไว้และสังเกตดูว่าคู่นอนของคุณชอบท่วงท่าไหนมากที่สุดจากนั้นก็ค่อยจัดหนักต่อไปนอกจากนี้การที่สาวๆถึงจุดสุดยอดแล้วมันยังช่วยให้หนุ่มๆรู้สึกเสียวไปพร้อมๆกันด้วยนะเพราะว่ากล้ามเนื้อภายในของน้องสาวมันจะหดตัวได้มากขึ้นนั่นเอง

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *