สิ่งที่เพื่อนๆมักหลงลืมในเวลาเสร็จเก่งเรื่องบนเตียง

สวัสดีค่ะแล้วเราก็กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะซึ่งวันนี้นะคะดิฉันนำเรื่องเล็กๆ ที่เพื่อนๆมักจะชอบหลงลืมเนี่ยเสร็จๆเรื่องบนเตียงแบบดุเดือดเหมือนในหนังโป๊แนวเย็ดนักเรียนมาฝากค่ะซึ่งเพื่อนๆทั้งสองฝ่ายเนี่ยส่วนมากแล้วมักจะเป็นกังวลในเวลาก่อนและในขณะที่กำลังจะมีเพศสัมพันธ์แบบเล่าร้อนเหมือนในหนังโป๊แนวเย็ดนักเรียนจนทำให้หลงลืมว่าภายหลังจากเสร็จกิจแบบในหนังโป๊แนวเย็ดนักเรียนแล้วก็สำคัญเช่นกัน ดังนั้นวันนี้ดิฉันจึงนำสิ่งที่เพื่อนๆชอบหลงลืมมาบอกให้ทราบค่ะเพราะถ้าหลังจากที่เพื่อนๆนั้นเสร็จกิจอย่างเล่าร้อนแบบในหนังโป๊แนวเย็ดนักเรียนแล้วปฏิบัติตามที่ดิฉันบอกคู่รักของเพื่อนนั้นจะยิ่งมีความสุขยิ่งกว่าตอนที่มีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊แนวเย็ดนักเรียนอีกค่ะเพราะมันจะดูเหมือนว่าเพื่อนๆนั้นใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ ตอนนี้เพื่อนๆคงจะสงสัยกันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าสิ่งที่เพื่อนๆชอบหลงลืมกันหลังจากมีเพศสัมพันธ์แบบเล่าร้อนเหมือนในหนังโป๊แนวเย็ดนักเรียนมีอะไรบ้างดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยค่ะ
ประการแรก การนอนกอดหลังจากเสร็จกิจแบบเร้าร้อนเหมือนในหนังโป๊แนวเย็ดนักเรียนถือว่าเป็นเรื่องที่โรแมนติกมากๆเลยค่ะเพราะมันทำให้คู่นอนของเพื่อนๆนั้นมองว่าเพื่อนๆเห็นคุณค่าในตัวของเขาไม่ใช่ว่าพอเสร็จกิจก็หันหลังใส่แบบไม่ใยดี และถือว่าเป็นการให้เกียรติคู่รักของเพื่อนไปอีกทางหนึ่งด้วยนะคะข้อนี้ดิฉันถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆเลยเพราะส่วนตัวดิฉันก็ชอบเวลาที่คนรักของดิฉันกอดดิฉันในเวลาหลังเสร็จกิจเหมือนในหนังโป๊แนวเย็ดนักเรียน
ประการที่สอง อาจมีการถามไถ่ว่าคู่รักของเพื่อนๆนั้นรู้สึกแบบไหนชอบหรือไม่ชอบในแบบที่เพื่อนได้ทำลงไปในครั้งนี้ หรือชุดนี้นะคะเพื่อนๆสามารถที่จะถามเธอหรือเขาในเวลาที่กำลังปฏิบัติกิจแบบในหนังโป๊แนวเย็ดนักเรียนเลยก็ได้แต่หลายๆคนมักจะหลงลืมในข้อนี้ไป ซึ่งข้อนี้นะคะมันแสดงให้อีกฝ่ายนึงเห็นว่าเพื่อนๆนั้นมีความใส่ใจและทะนุถนอมความรู้สึกของเขาและเธอ มากเพียงใด เพื่อที่จะ มีเซ็กส์กันในครั้งต่อไปได้มีความสุขกันทั้งสองฝ่ายนั่นเอง
ประการที่สาม การดื่มน้ำเพื่อทดแทนน้ำในร่างกายที่สูญเสียไปแน่นอนเขาว่าข้อนี้นะคะถือว่าเป็นข้อที่สำคัญอีกข้อหนึ่งเลย ก่อนที่เพื่อนๆจะล้มตัวนอนควรที่จะมีการดื่มน้ำ เพื่อให้น้ำที่ดื่มเข้าไปใหม่นะทดแทนน้ำที่สูญเสียออกไป และถ้าเพื่อนๆอยากสร้างความประทับใจให้เธอและเขาซึ่งเป็นคู่รักของเพื่อนๆเองเพื่อนๆอาจจะมีการหยิบน้ำดื่มมาเผื่อเพื่อให้เธอและเขาได้ดื่มหลังจากเสร็จกิจแบบเล่าร้อนก็ได้ค่ะ เมื่อดื่มน้ำเสร็จอาจจะเข้าห้องน้ำเพื่อไปชำระล้างต่อเพื่อความสะอาดและสุขอนามัยของเพื่อนๆเอง

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *