ในผับกับพี่ของเพื่อน

สวัสดีค่ะ เราชื่อว่า “มายด์” เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อฉันเข้ามาเรียนที่มหาลัยในตัวเมือง โดยการเข้ามาเรียนและเช่าหอพักกับเพื่อน โดยหนึ่งในเพื่อนมีพี่ชายชื่อว่า “ปอง” พี่เขาทำงานอยู่ในผับแห่งหนึ่งใกล้ที่เราพัก เรารู้จักกับเนื่องจากมายด์ไปเที่ยวไปเจอพี่เขาที่ผับ ซึ่งในวันนั้นเรามองเขาแล้วเขียนโน้ตพร้อมชื่อเบอร์โทรฝากไปให้เขา เขารับแล้วก็อ่านส่งยิ้มมาที่โต๊ะ แล้วฝากน้องที่เราฝากโน้ตมาบอกว่าเดียวร้องเสร็จจะมาที่โต๊ะ เมื่อเขาลงมาเดินมาหาเราที่โต๊ะจากนั้นก็นั่งคุยกันไม่นานเขาก็ขอตัวขึ้นไปร้องเพลงก่อนและบอกว่าจะโทรหานะ
หลังจากวันนั้นพี่ปองก็โทรหาเราทุกวัน วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ไปเที่ยวก็เหมือนกับทุกครั้ง คือเมื่อพี่ปองร้องเพลงเสร็จจะเดินมาหาเราที่โต๊ะ พี่ปองจับมือฉัน พร้อมกับกระซิบบอกว่าไปรอพี่ที่ข้างเวทีนะ หลังจากนั้นฉันก็ไปยืนรอที่ข้างเวที พอพี่ปองลงมาก็เขามากอดและจูบ ทำให้ฉันเคลิ้มตามเขา จากนั้นพี่ปองก็ขึ้นร้องเพลงสุดท้าย ก่อนที่จะมีนักร้องจากกรุงเทพขึ้นโชว์ หลังจากที่พี่ปองลงมาฉันมองพี่เขาเท่าไรก็ไม่เจอ จนพี่เขาเดินมากอดทางด้านหลัง วันนี้คนแน่นมากจึงไม่มีใครค่อยสนใจและด้วยความแน่นของคนประกอบกับความมือพี่ปองก้มลงมาหอมที่ซอกคอของฉัน มันเสียวอย่างบอกไม่ถูก แล้วพี่เขาก็ล้วงมือเข้าไปใต้ชายเสื้อบีบนม ฉันก็เลยเอื้อมมือล่วงเขาไปในกางเกงจับควยของเขาพร้อมกับสาวขึ้นสาวลงแบบเบา ๆ ทำให้พี่ปองครางออกมาเบา ๆ ที่หูยิ่งทำให้ฉันยิ่งสนุก ไม่มีใครสนใจเพราะกำลังสนุกกับเพลง มันมีเก้าอี้อยู่ในมุมใกล้ ๆพี่ปองเขาชวนฉันไปนั่งโดยที่เขานั่งก่อนจากฉันก็นั่งทับและวันนั้นฉันใส่กระโปรงไป พอนั่งลงเสร็จเขาก็เอามือล่วงเขาไปเปิดซิปเอาน้องชายของเขาออกมา
จากนั้นก็ไซร้ซอกคอฉันจนรู้สึกว่าตอนนี้มีน้ำเยิ้มออกมาจากหีของฉันแล้ว พี่ปองล่วงมือเข้าไปกรีดร่องหี ถูร่องหีของฉันไปมา แล้วยัดน้องชายเขาไปในหีฉันจนมิดด้าม คือ มันทั้งเสียว ทั้งสนุก ซึ่งพี่ปองจะขยับตัวตามจังหวะของเพลงที่เล่น ฉันกับเขาทำเหมือนกับว่าเรานั่งตักกันแบบธรรมดาระหว่างนั้นพี่ปองก็ครางออกมา อืม.. อ่า.. เบา ๆ ที่ข้างหูฉัน ส่วนฉันต้องเก็บอารมณ์ พอจบเพลงเท่านั้นแหละเขาปล่อยน้ำรักออกมาเต็มรูหีของฉัน หลังจากนั้นเราก็ลุกขึ้นพร้อมกับเดินออกไป พี่ปองพาฉันไปเปิดโรงแรมนอนใกล้ ๆเราเอากันจนเช้าเลยค่ะ บอกได้เลยว่าฉันไม่เคยลืมพี่เขาได้เลย เพราะเขาทำให้ฉันสนุกและเสียวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่แบบสุด ๆ ให้ฉันเลยล่ะค่ะ และก็ไม่เคยรู้สึกเงี่ยนง่ายขนาดนี้มาก่อนเลย มันอาจจะเป็นเพราะพี่ปองด้วยล่ะมั้งคะ

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *