10 จุดที่ควรจับ ผู้ชายเขาขอมา

1. ผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวที่แขน หน้าท้อง หรือแผ่นหลัง ก็สามารถสร้างสัมผัสสยิวยิ่งกว่าในหนังโป๊ได้ทั้งนั้น ความรู้สึกทั้งหมดที่ผ่านจากผิวกายจะเริ่มจากเส้นประสาทภายนอกเข้ามาสู่สมอง สร้างเป็นสัมผัสเสียวที่จะทำให้ผู้ชายคิดเตลิดได้ง่ายๆ ลองคิดดูสิ ว่าทำไมผู้ชายถึงชอบให้ลูบไล้ และอยากเป็นฝ่ายถูกลูบไล้บ่อยๆ เอาเป็นว่า ถ้าคุณไม่รู้จะเอาใจแฟนอย่างไร ลองใช้สัมผัสถูไปมาเบาๆที่ผิวของเขาสิ
2. ก้น ไม่คิดใช่ไหมล่ะว่าผู้ชายก็ชอบให้สัมผัสจุดนี้เหมือนกัน ที่ผ่านมาเราคงเคยเห็นในหนังโป๊ว่าผู้ชายชอบฟาดแรงๆที่ก้น ความจริงผู้ชายเองก็อยากจะโดนฟาดเหมือนกัน มันเป็นความเจ็บที่มาพร้อมความเสียว หรือใครที่เป็นสายลูบคลำ อยากสัมผัสให้ลึกกว่าเดิม ก็ขยำเล่นได้แบบไม่ต้องเกรงใจ เพิ่มความเดือดให้ทะลุปรอทด้วยการใช้ลิ้นโลมเลียลงไป ทั้งภายนอกและช่องทางด้านหลัง บอกเลยว่าเสียวของจริง
3. ต้นคอ ใครที่ไม่เคยโดนไซร้คอคงไม่เข้าใจ เพราะลำคอคืออีกหนึ่งจุดที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี สาเหตุเพราะจุดนี้มีเส้นเลือดฝอยกระจายอยู่จำนวนมาก เวลาที่ถูกลมหายใจอุ่นๆมาโดน หรือมีสัมผัสที่ต้นคอ เส้นเลือดจะสูบฉีดได้มากขึ้น นิ่งสัมผัสมากก็ยิ่งเสียวมาก จนไม่อยากจะรอเลยแม้แต่นาทีเดียว ถ้าถึงเวลาที่ต้องเป็นรุก เราขอแนะนำให้คุณโจมตีด้วยปลายจมูกและริมฝีปากที่ต้นคอ
4. เท้า บนโลกนี้มีคนที่ชื่นชอบให้ทำเสียวที่เท้ามากเลยล่ะ คุณอาจจะมองว่ามันแปลก แต่สำหรับคนที่มี Foot Fetish การเล้าโลมที่เท้ามันทำให้เขาเสียวไม่แพ้การทำรักเลย ยิ่งเป็นการสัมผัสเบาๆ ลูบไล้ หรือจะเป็นการใช้ริมฝีปากจูบลงไปเบาๆ ก็ทำให้อารมณ์ทางเพศพุ่งพล่าน ต้องรีบหาทางปลดปล่อย
5. จุดรอยต่อ ถ้าคุณเป็นคนที่ทำรักด้วยการออรัลแบบหนังโป๊ (https://thaihub.tv/) คุณจะต้องเคยเห็นรอยต่อระหว่างอัณฑะกับประตูหลัง จะมีจุดหนึ่งที่คั่นกลางเอาไว้ จุดนี้คือจุดลับที่ไม่มีใครรู้มาก่อนว่ามันทำให้ผู้ชายสำเร็จไปถึงสวรรค์ วิธีเล่นกับมัน คือการกดและนวดคลึงเบาๆในขณะเล้าโลม หรือจะเล่นใหญ่ขึ้นมาอีก ด้วยการกดจุดนี้ไว้ในตอนที่กำลังจะเสร็จ จะทำให้คุณเสียวมากขึ้น และเสร็จแรงมากขึ้น รับรองเลยว่าน้ำพุ่งแน่นอน
ถึงแม้ว่าเราจะเอาจุดลับมาให้คุณได้ลองอ่านกัน แต่ก็ต้องไม่ลืมที่จะหาความชอบของตัวเอง ว่าเราชอบให้ทำตรงไหน ผู้ชายแต่ละคนมีความชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นสูตรสำเร็จนี้จึงต้องเพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยการค้นหาแนวที่คุณชื่นชอบ และเอามันมาเล่นบ่อยๆขณะมีเซ็กส์ คุณจะพบว่ามันสนุกมากกว่าเดิมแน่นอน

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *