ผลวิจัยที่จะบอกคุณได้ว่าผู้หญิงปลื้มขนาดไหนมากที่สุด

สำหรับผู้ชายหลาย ๆ คนสิ่งที่สำคัญในการเย็ดอันดับหนึ่งเลยคงหนีไม่พ้นเรื่องของขนาด ซึ่งเป็นเรื่องที่เถียงไม่จบสิ้นว่าแท้จริงแล้วผู้หญิงนั้นชอบเย็ดกับผู้ชายที่มีขนาดน้องชายใหญ่บิ๊กจริง ๆ หรือ หรือว่าแท้จริงแล้วนั่นเป็นเรื่องที่หนุ่ม ๆ คิดไปเองจนต้องไปสรรหาสารพัดวิธีเพิ่มขนาดให้น้องชายให้ใหญ่สุด ๆ เหมือนพระเอกหนังx หวังจะพิชิตใจสาวให้ได้ วันนี้ผมจึงจะพาทุกท่านไปพบกับผลวิจัยที่สามารถบอกเราได้นะครับว่าผู้หญิงนั้นเขาชอบน้องขนาดไหนมากกว่ากัน
โดยผลวิจัยที่ได้จาดเว็บไซต์ของต่างประเทศนั้นพบว่าขนาดที่เพอร์เฟคที่สุดสำหรับผู้หญิงคือ 6.4 นิ้วและเส้นรอบวง 5 นิ้วซึ่งอาจจะดูใหญ่ไปซักหน่อยสำหรับชายไทยจนหลาย ๆ คนต่างถอนหายใจกันเป็นแถว แต่อย่าลืมว่านั่นเป็นผลวิจัยของต่างประเทศนะครับดังนั้นหนุ่ม ๆ ไม่ต้องดกใจไปเพราะความชอบของสาวต่างชาติกับสาวไทยอาจต่างกันก็ได้ครับ
ผลวิจัยนี้ได้มาจากการทดลองที่จัดขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัย University of California และ University of Mexico ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้ทำการปริ๊นต์โมเดลของน้องชายด้วยเครื่องปริ๊นต์สามมิติออกมากว่า 33 แท่งและแต่ละแท่งมีขนาดต่างกันซึ่งมีขนาดใกล้เคียงของชายอเมริกันจริง ๆ นั่นก็คือประมาณ 5 ถึง 6 นิ้ว ซึ่งแท่งโมเดลเหล่านี้นั้นเป็นตัวช่วยให้ผู้หญิงที่เข้าร่มการทดลองกว่า 75 ตนสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และได้ผลสรุปออกมาว่าขนาดที่บรรดาสาว ๆ พึงพอใจที่สุดหรือบอกได้ว่าเพอร์เฟคที่สุดคือ 6.4 นิ้วเส้นรอบวง 5 นิ้วนั่นเองครับ
แต่ว่าอย่างไรก็ตามอวัยวะเพศของเรานั้นก็เหมือนอวัยวะอื่น ๆ ของร่างกายที่มีขนาดแตกต่างกันออกไปซึ่งเมื่อน้องชายขยายตัวเต็มที่แล้วนั้นนั้นมักมีความยาวเฉลี่ยอยู่ที่ 5 นิ้ว บางคนอาจยาวหรือสั้นกว่านั้นแต่ผู้เชี่ยวชาญก็ได้บอกว่าเรื่องขนาดนั้นไม่ได้สำคัญเท่ากับเรื่องลีลา หรือวิธีที่จะใช้น้องชายของคุณสร้างความสุขให้ตนเองกับคนรักต่างหากที่สำคัญ ถ้าหากน้องชายของคุณไม่ได้เล็กเกินไปจนไร้ความรู้สึกเวลาสอดใส่ ซึ่งผู้หญิงส่วนมากเองก็ไม่ได้ถึงจุดสุดยอดเพราะถูกสอดใส่ แต่มักจะเป็นเพราะจุดเสียวของเธอนั้นถูกกระตุ้นจนถึงขีดสุดต่างหาก ไม่ว่าจะจากตอนเล้าโลมที่ผู้ชายใช้นิ้ว หรือลิ้นได้อย่างพลื้วไหวซึ่งมันสำคัญตรงที่หนุ่ม ๆ จะต้องรู้ว่าอีกฝ่ายชอบอะไรและมีความสามารถมากเพียงพอที่จะสนองความต้องการทำให้เธอเสียวจนถึงจุดสุดยอดได้หรือเปล่านั่นเอง

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.