เรื่องง่ายๆ ที่ผู้ชายเข้าใจผิด

เรื่องบนเตียงสำหรับผู้ชาย หลายคนก็ต้องผ่านมาแล้วล่ะครับ ส่วนเรื่องบนเตียงของผู้หญิง บางคนก็ยังถือว่าประสบการณ์น้อย ไม่ใช่เรื่องประหลาดอะไรเลยครับ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักฝึกฝนลีลาจากสาวขายบริการ หรือโสเพณีกันซะส่วนใหญ่ แต่ถ้าเป็นผู้หญิง จะให้ไปฝึกไปซ้อมกับหนุ่มขายบริการ นอกจากจะหายากแล้ว ยังไม่ค่อยมั่นใจด้วย เพราะผู้หญิงมักผูกพันกับเซ็กส์ ทำให้โสเพณีหญิงเป็นที่นิยมมากกว่าโสเพณีชาย และด้วยความที่ผู้ชายเราได้เปรียบเรื่องเซ็กส์ ก็เลยทำให้เกิดความเข้าใจที่ผิดๆ ซึ่งเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิดนั้น มันเกิดจากความมั่นใจของเราเองนั่นแหละครับ แต่ละอย่างจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย
เรื่องแรก ผู้ชายมักคิดว่าตัวเองเป็นสุดยอดด้านเซ็กส์ เพราะคิดว่าตัวเองเย็ดเก่ง คิดว่าการเที่ยวผู้หญิงเป็นการฝึกฝีมือการเย็ด แต่ความจริงแล้ว เราจะเก่งหรือห่วย หมอนวดเขาก็ไม่บอกเราหรอกครับ และด้วยความที่เราเป็นคนจ่ายเงิน เลยทำให้เขาต้องแสดงออกมาเหมือนกับว่าเราเนี่ยเก่งและช่ำชองในเรื่องบนเตียง พอกลับมาทำที่บ้าน ผู้หญิงเขาก็เลยเบื่อๆเซ็งๆครับ ถ้าอยากมั่นใจ คราวหน้าถามหมอนวดไปเลยครับว่าเราเด็ดแค่ไหน จะได้เอามาปรับปรุงตัวเองด้วย
เรื่องต่อมา ผู้ชายมักใช้พลังไปไม่ถูกจุด หลายคนคิดว่าถ้าเน้นให้เย็ดแรง แล้วผู้หญิงจะมีความสุข ความจริงนั้น ความสุขของผู้หญิงมันคือการเล้าโลมครับ และถ้าจะให้ฟินสุดๆ ก็คือตอนที่ผู้ชายสอดใส่เข้ามา แล้วขยับร่างกายไปเสียดสีกับจีสปอตภายในช่องคลอด แต่สำหรับคนที่คิดว่า กระแทกเข้าไปแล้วจะเสียว เรื่องนี้ผิดเลยครับ ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบความรุนแรง ควรใช้พลังและกำลังให้ถูกจุดจะดีกว่า
เรื่องสุดท้าย ผู้ชายมักไม่ค่อยพาสาวๆไปสวรรค์กันสักเท่าไหร่ อาจจะเพราะเวลากว่าจะเย็ดจนเธอน้ำแตกมันเกือบ 15-20 นาที แค่ตัวเองน้ำแตกก็เหนื่อยแล้ว พอเสร็จกิจกรรมจึงปล่อยผู้หญิงไปจัดการความเสียวเอาเองคงไม่เป็นไร คุณลองคิดดูสิครับ ว่าถ้าเรามอบความสุขให้เขาอย่างเต็มที่ แต่พอเสร็จก็ปล่อยให้ติ้วเอง ผู้หญิงทั้งหลายก็คงไม่มีความสุขแน่ๆ ดังนั้นถ้าคุณอยากให้เธอไปแตะสวรรค์พร้อมๆกับคุณ ก็ต้องให้ความสำคัญกับช่วงก่อนสอดใส่ หรือช่วงเล้าโลมให้ดีๆ ถ้าคุณทำได้ตามที่เธอรู้สึกพอใจ ไม่ต้องกลัวว่าเธอจะเบื่อคุณแน่นอนครับ
อย่าลืมว่า ผู้ชายไม่ใช่คนที่เย็ดเก่งที่สุดในโลก สมัยนี้ลีลาผู้หญิงก็ไม่ธรรมดาแล้วครับ ผู้ชายอย่างเราต้องปรับปรุงตัวเอง และพัฒนาลีลาให้เสียวถึงใจ เพื่อจะได้เป็นสุดยอดนักเย็ดอย่างแท้จริง

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.