Sex & Size ที่ท่านชายควรรู้

องค์ประกอบสำคัญของเรื่องอย่างว่า คงหนีไม่พ้น “จุ๋มจิ๋ม” และ “ไอ้จ้อน” ที่เกิดมาเป็นของคู่กันเหมือนฉากหนังโป๊ แต่การจะหาขนาดที่เข้าที่ได้พอดิบพอดีนั้นก็ยาก วันนี้เราจึงมีท่าที่เหมาะกับขนาดของมังกรมาฝากกัน
รุ่นใหญ่ (มากกว่า 7 นิ้ว ตอนแข็งตัว)
อย่างเพิ่งคิดว่ายิ่งใหญ่ ยิ่งยาวแล้วจะดีเท่ห์เหมือนในหนังโป๊ใหม่ เพราะความใหญ่ยาวก็อาจเป็นอุปสรรคเช่นกัน ลึกไปก็มีแต่จะสร้างความเจ็บปวดจนเธอเข็ดไปอีกนาน ควรเริ่มต้นด้วยท่า “มิชชันนารี” ท่าพื้นฐาน เพราะน้องชายจะได้ไม่เข้าลึกไป นอกจากท่าที่เหมาะสมแล้ว สารหล่อลื่นก็สำคัญ
รุ่นมาตรฐาน (ประมาณ 5-7 นิ้ว ตอนแข็งตัว)
ไซส์นี้ถือว่าได้เปรียบ เพราะไม่สั้นไป ทำให้เล่นท่าเหมือนในหนังโป๊ได้เยอะ และไม่ยาวเกินไปจนเจ็บ ไม่ว่าจะท่าไหนก็สบาย แต่ถ้าอยากลองความเสียวแบบสุดจิ้น ขอแนะนำ “ท่าดอกบัว” โดยฝ่ายชายและหญิงนั่งชันเข่าหันหน้าชนกัน แขนประสาน ขาไขว้กันไว้ ให้ฝ่ายหญิงค่อยๆดันตัวเองไปหาเจ้ามังกร โดยท่านี้ คุณและเธอสามารถกำหนดจังหวะได้ และอาจเพิ่มความเสียวด้วยการเอาหัวนมมาถูกับลำตัวคุณ
รุ่นเล็กพริกขี้หนู (ประมาณ 3-5 นิ้ว ตอนแข็งตัว)
ถึงจะเล็ก แต่ก็เล็กพริกขี้หนู ความแซ่บเกินไซส์ เพราะบริเวณผนังช่องคลอดที่รับความรู้สึกได้ดี จะอยู่ในช่วง 2-3 นิ้ว ทำให้ดุ้นของคุณไปโดนจุดเสียวนี้พอดี แต่ต้องอาศัยการเตรียมพร้อมนิดหน่อย เพราะช่องคลอดผู้หญิงจะขยายตัวในช่วงกำลังเล้าโลม แล้วจะหดกระชับหลังสอดใส่ คนไซส์เล็กจึงต้องใช้นิ้วนำทางก่อนเพื่อรอให้ช่องคลอดหดลง จากนั้นก็เสียบจ้าวโลกของคุณเข้าไปได้เลย เมื่อมันอยู่ในจุดที่เหมาะสม รับรองว่าเสียวสะเทือนยิ่งกว่าหนังโป๊ และท่าที่เราแนะนำ คือ “ท่าด็อกกี้” ท่าพื้นฐานอีกท่าหนึ่ง ซึ่งท่านี้จะทำให้น้องชายของคุณเข้าไปในถ้ำของหญิงสาวได้ลึกที่สุด เริ่มจากให้เธออยู่ในท่าคลานเข่า แอ่นหลัง ยกศีรษะขึ้น แล้วเข้าสอดใส่ทางด้านหลัง คุณอาใช้มือยกสะโพกเธอขึ้นให้น้องชายมีลักษณะแทงลง เพื่อกระตุ้นจีสปอตให้เธอร้องครางเสียวดั่งนางเอกหนังโป๊ไปเลย

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *