เทคนิคเพิ่มรสสวาท

วันนี้เราจะมาแฉกันแบบหมดเปลือก ถ้าเป็นวงการบันเทิงก็เป็น “จับเข่าคุย คุยคุ้ยข่าว หรือไม่ก็เรื่องเล่าเช้านี้” เริ่มกันเลยดีกว่าเดี๋ยวจะนานไปกว่านี้วันนี้เราจะมาแฉกันแบบหมดเปลือก ถ้าเป็นวงการบันเทิงก็เป็น “จับเข่าคุย คุยคุ้ยข่าว หรือไม่ก็เรื่องเล่าเช้านี้” เริ่มกันเลยดีกว่าเดี๋ยวจะนานไปกว่านี้

1.เล่นเซ็กซ์โฟนกับสาวๆที่ทำงาน อย่ามัวแต่สงสัยว่าการเล่นเซ็กซ์โฟนจะให้ความรู้สึกวาบหวามได้อย่างไร แต่ลงมือทำสักครั้ง และถ้าจะให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น ลองโทรหาสาวๆของคุณในเวลา ที่เขาอยู่ที่ทำงาน กระซิบใส่หูโทรศัพท์ว่า ตอนนี้คุณกำลังอยู่ที่บ้าน เกิดอารมณ์ หรือบอกเขาว่าคุณกำลังรอที่จะทำอะไรกับเขาคืนนี้

2.ดูคลิปxด้วยกัน ถ้าแค่คิดจะหาคลิปxมาดูก็น่าสนุกแล้ว ก็ถึงเวลาจะหามาดูสักเรื่องนึงได้แล้ว โดยเราต้องลงมือทำด้วยตัวเองทั้งหมด ตั้งแต่การแสวงหาคลิปxเรื่องเด็ดๆ จนถึงการสร้างความประหลาดใจให้ฝ่ายหญิงด้วยการเปิดให้ดู ยังเหมือนเป็นการแสดงออกว่าเรามาทำภารกิจกันเถอะ แบบไม่ต้องพูดอะไรมากมายโดยผู้หญิงก็จะรู้โดยอัตโนมัติ

3.พูดจาติดเรต ทุกคนต่างรู้ว่าการพูดจาแบบติดเรตนิดๆ ยามอยู่บนเตียงเพิ่มความฮึกเหิมให้ผู้หญิง แต่ที่เด็ดกว่านั้นก็คือ การกระซิบประโยคที่แสนเร่าร้อนในที่สาธารณะ ซึ่งอาจมีใครแอบได้ยินก็ได้ เช่น ในขณะดูละครหรือ กำลังกินข้าวกับครอบครัวอยู่ บีบต้นขาเขาเบาๆ และกระซิบกับเธอว่า คุณจะทำอะไรกับเขาบ้างหลังจากนี้ การที่คุณเป็นฝ่ายเริ่มต้นจะทำให้เธอคึกคักหาได้เปรียบปาน อีกอย่างการอยู่ในที่สาธารณะซึ่งยังไม่อาจลงมือทำอะไรได้ในตอนนั้น เป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้พลุ่งพล่านอีกด้วย

4.เปิดไฟเอาไว้ บางครั้งการที่เราทำเหมือนกับว่าเป็นการเปิดเผยภารกิจของเรานั้น ยิ่งทำให้เกิดการกระตุ้นอารมณ์ของทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เราได้เห็นร่างกายอันเปลือยเปล่าของฝ่ายหญิงแล้ว จะทำให้อารมณ์ยิ่งพลุ่งพล่านเข้าไปอีก ยิ่งถ้าเปิดคลิปx ไปอีกจะช่วยให้การปฏิบัติกามของคุณเร่าร้อนขึ้น

5.ภารกิจนอกสถานที่ การเปลี่ยนสถานที่ให้การทำสงครามใต้สะดือจะทำให้เกิดการเขินอายบ้างในตอนแรก แต่ก็มีความรู้สึกหวาบหวิวในบางอารมณ์ เป็นการปรับเปลี่ยนมุมมองในเรื่องเซ็กส์ได้เป็นอย่างดี “เซ็กซ์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ลองไปที่ระเบียงบ้างก็ได้

6.ซู่ซ่าด้วยของเล่นเซ็กส์อย่างที่เห็นขายอยู่ทั่วไปในอินเตอร์เน็ต Sex Toy กลายเป็นอุปกรณ์เสริมอย่างดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเสียวในรูปแบบ AV เพราะว่า ในคลิปxญี่ปุ่น หรือ AV เค้าจะใช้กันบ่อยๆ ทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มจะหันมาใช้กันอยู่เยอะและยิ่งหาซื้อกันตามอินเตอร์เน็ต ด้วยแล้วละก็ ทำให้ Sex Toy กลายเป็นตัวช่วยเพิ่มความสุขในชีวิตรักได้ด้วย ถ้าใครยังไม่เคยลอง ต้องลองดูนะครับ
7.เติมความเย็นซาบซ่าน ด้วยมินต์ช่วยให้ออรัลเซ็กซ์มีรสมีชาติมากขึ้น Altoids เป็นลูกอมมินต์รสแรงที่น่าลอง มันมีน้ำมันเปปเปอร์มินต์ที่มีความเข้มข้นสูง จึงให้มันซาบซ่านเป็นพิเศษทั้งในปากและป้อมปืนใหญ่ ช่วยเพิ่มอารมณ์เสียวซ่านได้อย่างมาก

8.) ช่วยตัวเองต่อหน้ากันและกันพร้อมเปิดคลิปx รับประกันได้ว่าคุณทั้งสองจะเกิดอารมณ์วาบหวามสุดๆ และจะได้รู้ว่าต่างฝ่ายต่างชอบการกระตุ้นปลุกเร้าแบบไหน

9.) ตั้งชื่อในเรียกน้องชายและน้องสาวในแบบของเราเอง เพราะจะทำให้เวลาที่พูดกระตุ้นอารมณ์แล้วจะไม่รู้สึกขัดเขินหรือ เวลาพูดกับสาวๆแล้วจะทำให้เกิดความน่ารัก คิกขุ และฝ่ายหญิงจะไม่รู้สึกเขินอาย เช่น น้องชาย หนอนยักษ์ ปลาดุกจ่าฝูง ปืนใหญ่ จู๋ ส่วนของผู้หญิง เราอาจเรียกว่า น้องสาว ถ้ำลึกลับ นาผืนน้อย สวรรค์ เป็นต้น สุดแล้วแต่คู่ไหนจะเรียกกันยังไง สุดท้ายแล้วการที่เราจะทำให้เซ็กซ์มีความสุขได้นั้นเกิดจากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเวลา อารมณ์ สถานการณ์ แต่ยังไงเรื่องบนเตียงก็เป็นเรื่องของคนสองคน ซึ่งการที่เราทำให้อีกฝ่ายมีความสุขแบบคลิปxมันก็น่าจะพึงพอแล้วสำหรับภารกิจในแต่ละครั้ง “Thinking too much can only cause problems” การคิดมากไป จะมีแต่ปัญหา ปล่อยไปตามอารมณ์

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.