ทำไมคุณยังอยู่ในโลกใบเดิมไม่ไปไหนสักทีมาเช็กกัน

 

                    ถ้าเอ่ยถึงรักพอมันเกิดมาได้ก็ย่อมจบลงได้เช่นกันซึ่งเราว่าก็คงไม่มีตัวที่บ่งชี้ได้หรอกนะว่าคนที่ดูjav ซับไทยกับคุณอยู่ทุกวันเนี่ยเขาจะอยู่ด้วยกับคุณไปตลอดอีกอย่างไม่ว่าใครก็ต่างเจอเรื่องราวแบบนี้ได้ทั้งนั้นและบางคนก็มูฟออนได้เร็วและช้าต่างกันออกไปอีกด้วยทว่าคุณเคยสงสัยบ้างหรือเปล่าว่าทำไมบางคนนั้นเขายังวนอยู่แต่ในที่เดิม ๆไม่ยอมเดินไปข้างหน้าสักทีแม้ว่าคนรักเก่าจะไปมีคนดูjav ซับไทยด้วยใหม่แล้วก็ตามเอาล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยจะพาคุณมาดูกันว่าอะไรแน่ที่ยังเป็นสาเหตุให้คนเราอยู่แต่กับโลกใบเดิมกันเอาล่ะไปดูเลยดีกว่า

ข้อหนึ่ง ทำทุกๆสิ่งเช่นเดียวกับตอนที่ยังรักกัน อันนี้มันก็อาจเป็นเรื่องที่เคยชินในช่วงที่คุณมีเขาอยู่ก็ได้ซึ่งพอถึงวันนึงมันไม่มีเขาแล้วเราก็เข้าใจว่ามันคงเป็นเรื่องยากที่จะให้ปรับเปลี่ยนทุกอย่างแบบกะทันหันแต่คุณก็ควรรู้เอาไว้ด้วยนะว่าเมื่อไหร่ที่คุณยังทำแบบนี้บอกเลยว่าความทรงจำและเรื่องราวต่างๆมันจะไม่มีทางไปไหนแน่นอนสุดท้ายคุณก็จะคิดถึงเขาคนนั้นที่เคยดูjav ซับไทยด้วยในที่สุดแล้วมันก็จะตอกย้ำความรู้สึกของคุณแบบนี้วนไปเรื่อย ๆเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ยังทำทุกอย่างเหมือนตอนที่มีเขานั้นบอกเลยว่ามันก็ไม่แปลกเลยสักนิดที่คุณจะอยู่ในโลกใบเดิม

ข้อสอง คุณมีมาตรฐานของรักเพิ่มขึ้น เราว่ามันคงเป็นเพราะคุณเสียใจจากรักครั้งเก่ามากด้วยแหละคราวนี้พอมีรักรอบใหม่เข้ามาคุณเลยไม่อยากให้มันลงเอยแบบนั้นอีกแต่เราจะบอกคุณเลยนะว่าเรื่องของความรักนั้นคุณก็ไม่สามารถกำหนดอะไรมันได้หรอกเพราะบางทีการที่คุณมองว่าตัวเองทำเต็มที่แล้วอีกฝ่ายเขาอาจจะไม่ได้คิดแบบเดียวกันก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วก็อย่าได้เอาความรักครั้งเก่าหรือคนเก่าที่เคยดูjav ซับไทยด้วยมาวัดหรือเปรียบเทียบกับรักในปัจจุบันเชียวล่ะ

ข้อสาม คุณมักจะหลอกตนเองว่าไม่ได้เป็นไร บางครั้งที่คุณยังวนอยู่ในโลกเก่าอีกทั้งไม่ไปหาดูคนดูjav ซับไทยคนใหม่เสียทีนั้นมันอาจจะเป็นเพราะคุณคิดว่าการเสียใจและความผิดหวังในครั้งก่อนมันไม่สามารถทำอะไรคุณได้และเวลามันจะเยียวยาคุณไปเองซึ่งเราอยากบอกนะว่านั่นคือการชนะความรู้สึกตนเองแบบชั่วครู่เท่านั้นเพราะแท้จริงแล้วคุณยังลืมรักครั้งนั้นและคนเก่าที่เคยดูjav ซับไทยด้วยไม่ได้ยังไงล่ะเพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องสงสัยให้เสียเวลาเลยว่าทำไมเขาเดินไปไกลตั้งนานแล้วแต่คุณยังติดอยู่ที่เดิมซ้ำๆไม่ไปไหนสักทีดังนั้นทางที่ดีคุณก็ควรเปลี่ยนแปลงความคิดของตัวเองเสียใหม่ซะจะได้ออกไปจากจุดนี้สักที

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *