ปิ๊งหนุ่มฝรั่ง.. จะทำอย่างไรดีนะ

สาวไทยหลาย ๆ คนก็มีความชอบ มีสเป็คผู้ชายไม่เหมือนกันใช่ไหมล่ะค่ะ แต่ก็ยังมีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ที่หลงใหลและคลั่งไคล้ไปกับหนุ่มฝรั่ง ด้วยความกล้ามใหญ่นั้น ปากบาง ๆ สีชมพูระเรื่อ ผิวสีขาวที่ดูสะอาดตา แถมนิสัยใจคอก็ดูเป็นคนตรงไปตรงมา และที่สำคัญ.. ควยใหญ่กว่าบรรดาผู้ชายหลาย ๆ เชื้อชาติในแถบโซนเอเชีย สิ่งเหล่านี้แหละค่ะที่ทำให้สาว ๆ นั้นรู้สึกว่า ฉันอยากจะได้หนุ่มฝรั่งมาไว้ในครอบครองสักคน คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะค่ะ คงรู้สึกว่า ถ้าหากวันนั้นมาถึงมันคงจะเหมือนความฝันที่กลายเป็นจริง เอาล่ะค่ะสาว ๆ งั้นเรามาดูกันดีกว่านะคะว่าจะทำยังไงกันดีนะ
1. สาว ๆ ต้องกล้าพูด กล้าแสดงออก
ในความหมายก็คือ สาว ๆ จะต้องกล้าพูด กล้าเข้าไปคุยกับหนุ่ม ๆ เพื่อแสดงออกให้หนุ่ม ๆ รู้ว่า เราสนใจเขาอยู่นะ เราอยากคุยกับเขานะ ทีนี้ก็รอดูปฏิกิริยาตอบสนองจากฝ่ายชายค่ะว่าเขาอยากคุยกับเราไหม แต่โดยทั่วไปแล้วฝรั่งส่วนใหญ่จะไม่ปฏิเสธการเข้าหาของฝ่ายหญิงเพราะมันคือการให้เกียรตินั่นเองค่ะ แต่ถ้าเขาไม่อยากคุยด้วย เขาก็จะไม่ทำให้เราดูเสียหน้าอย่างแน่นอนค่ะ เพราะถึงฝรั่งส่วนใหญ่จะมีนิสัยที่ตรง ๆ พูดตรง ๆ แต่เขาก็ยังรักษาน้ำใจนะคะ ด้วยที่เราเป็นผู้หญิงแหละค่ะ หากเขาไม่สนใจแล้ว เขาอาจจะพูดว่า ขอตัวก่อนนะ ฉันมีธุระ สาว ๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เชิดต่อเลยค่ะแล้วหาผู้ฝรั่งคนใหม่ไปเลย เลิศ ๆ อย่าไปแคร์ค่ะ เรามีสิทธิเลือก เราต้องเลือกค่ะ
2. สาว ๆ ต้องมีความมั่นใจในตัวเอง
สาว ๆ ที่ฝรั่งเห็ฯว่าเป็นคนมีสเน่ห์คือสาว ๆ ที่มีความมั่นใจในตัวเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ชีวิต การพูด หรือการแต่งตัว ล้วนเกี่ยวกับความมั่นใจทั้งนั้นค่ะ แต่เก่น ๆ เลยคือเรื่องการแต่งตัวแหละค่ะ ฝรั่งมักจะชอบคนที่แต่งตัวเฟียส ๆ มั่น ๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องสนหรือแคร์คำพูดของใคร เพราะฝรั่งถือว่า นั่นคือสิทธิของเรา นั่นคือสิทธิส่วนบุคคล สิทธิที่จะอยากแต่งตัวอย่างไรก็ได้ ถ้าไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน สาว ๆ ลองเสิร์ชตามอินเทอร์เน็ตดูได้เลยนะคะว่าวิธีการแต่งตัวให้ตัวเองดูเป็นสายฝอนั้น ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ หลาย ๆ คนคงรู้ใช่ไหมคะว่าการแต่งตัวแบบสายฝอคืออะไร การแต่งตัวแบบสายฝอนั้นก็คือ การแต่งตัวคล้ายวัยรุ่นฝรั่งฝั่งอเมริกันค่ะ คือการแต่งตัว รวมไปถึงสไตล์การแต่งหน้าในปัจจุบันของวัยรุ่นทางฝั่งโน้นค่ะ รับรองได้ว่าสนุกมาก ๆ เลยล่ะค่ะสาว ๆ
3. เปิดใจให้กว้างกับเรื่องบนเตียง
. บอกได้เลยนะคะสาว ๆ ว่าฝรั่งนั้นมีความมต้องการทางเพศสูงพอสมควรค่ะ อาจจะต้องทำใจเรื่องนี้ เนื่องจากฝรั่งนั้นมีควยที่ใหญ่มาก ด้วยความที่ควยใหญ่นี้ แรก ๆ มันอาจจะทำให้เรารู้สึกเจ็บสักนิดหน่อยค่ะ แต่ไม่นานเมื่อเวลาผ่านไป สาว ๆ ก็จะชินไปกับขนาดควยของหนุ่ม ๆ ฝรั่งเองนั่นล่ะค่ะ ถ้าเรื่องเซ็กส์คุณสามารถมีความสุขร่วมกับเขาได้ เรื่องอื่นไม่น่าเป็นเรื่องใหญ่เลยล่ะค่ะ ก็แค่ค่อย ๆ ปรับตัวไปทีละนิดทีละหน่อย คิดว่าสาว ๆ จะต้องรู้สึกดีกับมันมากอย่างแน่นอนค่ะ
เมื่อสาว ๆ อ่านครบแล้วล่ะก็ เดินหน้าลุยเลยค่ะ กล้าคุย กล้าพูดกับเขา เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดค่ะ ยังไงขอให้สมหวังนะคะ มาดามฝรั่งทั้งหลาย..

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *